Bánh mì Việt Nam được Thế Giới công nhận là món ăn đường phố nằm trong top thế giới. Bánh Mì Việt Nam không chỉ đơn thuần là một món ăn, mà ẩn trong đó là cả một tinh túy với sự kết hợp độc đáo của các hương vị mang đậm bản sắc ẩm thực Việt Nam. Kinh Doanh Bánh Mì Việt Nam đang được các nước thế giới săn đón, là 1 món ăn mà mọi người từ già đến trẻ, mọi tầng lớp và khách du lịch đều thích vì tính tiện lợi và thơm ngon của Bánh Mì Việt. Đặc biệt Kinh Doanh Fast Food (bánh mì, xôi…) là 1 trong những việc buôn bán có vốn kinh doanh thấp, dễ thu hồi vốn, phát triển bền vững. Đặc biệt là chỉ cần từ 1-3 người để vận hành việc buôn bán kinh doanh mà không cần chuyên môn cao. Là một người bình thường hay một người sành ăn đều biết rằng ổ bánh mì hay 1 hộp xôi ngon và chất lượng là sự kết hợp của nhiều yếu tố cấu hành như pate, bơ, chả, rau, các loại thịtt và cách chan nước chấm sao cho hoàn hảo. Cho dù bạn là người kinh doanh hay là người tiêu dùng thì đều biết là sản phẩm của bạn có ngon, giá thành hợp lý thì khách mới thu hút được càng nhiều khách hàng và phát triển bền vững. Nhưng không phải ai cũng làm ra được 1 ổ bánh mì thơm ngon và đặc sắc có thể làm hài lòng các khách hàng ngày khó tính và có yêu cầu ngày càng cao.

LÀM CÁCH NÀO ĐỂ LÀM MỘT Ổ BÁNH MÌ, XÔI NGON LÀM HÀI LÒNG KHÁCH HÀNG KHÓ TÍNH NHẤT VỚI LỢI NHUẬN CAO?

Bạn không biết bắt đầu từ đâu? Chưa có kinh nghiệm trong việc chuẩn bị trang thiết bị phục vụ kinh doanh? Chưa biết cách chế biến nguyên liệu làm bánh mì cũng như kỹ năng bán hàng một cách nhanh chóng và chuẩn xác? Chưa có kế hoạch marketing cụ thể để thu lợi nhuận ngay trong tháng đầu tiên? Chưa có biết lấy nguồn nguyên liệu chả, pate, bơ, thịt nguội… ở đâu ngon, rẻ để tối ưu hóa lợi nhuận cao nhất?

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO KINH DOANH FAST FOOD TỪ A ĐẾN Z

ĐĂNG KÝ NGAY Thời Gian Đăng Ký: 10/04/2015 – 17/04/2015. Thời Gian Đào Tạo: 5/5/2015 – 19/5/2015. Phí Đào Tạo: 20. 000.000 VNĐ/Người. Đóng Phí Trước Ngày 15/04/2015: CÒN 17.900.000 VNĐ/ Người. Lưu Ý: Chúng Tôi chỉ nhận duy nhất 3 học viên trong khóa học để đảm bảo chất lượng đào tạo cũng như hỗ trợ tư vấn và thực hiện marketing một cách tốt nhất. Chương trình sẽ tự động đóng trước thời hạn khi đã nhận đủ học viên.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.