_ Bánh bông lan chà bông, bánh mì mặn xúc xích chà bông, bánh mì ngọt xúc xích pate thit nguội … là 1 trong những sản phẩm thơm ngon mà bất kì 1 dân sài thành đã thử qua là sẽ nhớ mãi bởi hương vị và sự bắt mắt của nó. Để làm ra những chiếc bánh thơm ngon, ngoài vỏ bánh mềm xốp những thợ làm bánh chuyên nghiệp còn phối hợp 1 cách tinh tế các nguyên liệu phụ kèm như pate, chà bông, xúc xích, jambon…. 

_ Thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng, Cường Thịnh đã tuyển chọn các nguyên vật liệu tốt nhất để giúp Những thợ làm bánh có được những lựa chọn tôt nhất nhằm tạo ra những sản phẩm thơm ngon cao cấp.
_Cường Thịnh xin liệt kê các sản phẩm đang được dùng để sản xuất các dòng bánh mặn hấp dẫn để Quý Khách tham khảo như:

1/ Xúc Xích, Pate Và Jambon

_ Đối với dòng xúc xích: thì hiện chúng tôi đang cung ứng 2 loại xúc xích dùng nướng trực tiếp với bánh là Xúc xích hotdog xông khói và Xúc xích Cq cao cấp.

_ Pate thì Cường Thịnh cũng có 2 loại cao cấp thích hợp làm nhân bánh và nướng trực tiếp.

_ jambon vuông đã được Cường Thịnh cắt lát sẵn, Quý khách chỉ cần cắt nhỏ để rải lên bánh.

2/ Chà Bông Ruốc:

đối với dòng chà bông thì Cường Thịnh có gần 20 mẫu mã với giá thành và chất lượng khác nhau chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của những thợ làm bánh chuyên nghiệp nhất.

Sau khi tham khảo tất cả các nguyên liệu làm bánh, Quý khách hàng có nhu cầu, đặt câu hỏi hay cần thêm thông tin tư vấn hoặc đặt mua sản phẩm:

***************** Xin vui lòng Click Vào Đây  *********************

Comments

comments