Cung Ứng Giò Chả NGON-SẠCH là trách nhiêm và là tiêu chí hàng đầu của Cường Thịnh FOOD.

Hợp Tác Mở Các Đại Lý – Điểm Cung ứng Giò Chả Toàn Quốc

Nhằm cung cấp giò chả giá sỉ số lượng lớn các mặt hàng cung ứng tết như chả lụa, chả bò, giò thủ, jambon, pate ngon sạch với giá thành hợp lý đạt chuẩn ATVSTP được chứng nhận bởi cơ quan có thẩm quyền .HIện Cường Thịnh đang mong muốn hợp tác với các siêu thị, đại lý, hộ gia đình hoặc các cá thể  xây dựng hệ thống cung ứng giò chả trong khắp cả nước  trong các dịp lễ tết.

Các Lợi Ích Khi  Hợp Tác với Cường Thịnh FOOD:

  • Tạo thêm thu nhập Tết>15 triệu cho các Đại Lý có Mặt Bằng và >7 triệu cho hộ gia đình, cá thể, sinh viên số vốn <3 triệu đồng nhưng đáp ứng được mọi số lượng khách.
  • Được Hỗ trợ Design toàn bộ banroll theo ý muốn.
  • Hỗ trợ bán hàng online theo yêu cầu
  • Đặc biệt sẽ có thưởng nếu bạn đạt Doanh Số do Cường Thịnh FOOD đề ra.
  • Hỗ trợ giao hàng chéo khi khách hàng của bạn có yêu cầu nhưng địa điểm của họ quá xa. Chúng Tôi sẽ giao hàng miễn phí cho bạn nhưng bạn vẫn hưởng 80% lợi nhuận

Các Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Dịp Lễ Tết

pate gan heo ngon cao cấp
Pate Gan Heo Ngon Cao Cấp Loại I
cha-bo-cuong-thinh
Chả Bò Cường Thịnh Loại I
cha-lua-ngon-cuong-thinh
Chả Lụa Ngon Giòn Cao Cấp
Jambon Trắng Ngon
JamBon Trắng Không Phẩm Màu
giò thủ cường thịnh
GIò Thủ Giòn Giòn Dai Dai – Món Nhậu Số 1

Sơ Lược Về Cường Thịnh FOOD – Nhà cung ứng giò chả Ngon – Sạch hàng đầu HCM

Cường Thịnh Food là Cty TNHH chuyên sản xuất và cung ứng các nguyên liệu chuyên dụng trong ngành FAST FOOD như chả bò, chả lụa, giò thủ, jambon thịt nguội, pate giá sỉ số lượng lớn đáp ứng nhu cầu của các khách hàng kinh doanh mua bán. Đặc biệt trong các dịp lễ tết, Giá của Cường Thịnh FOOD luôn giữ bình ổn trong các thời điểm.

Sản phẩm Cường Thịnh đạt chuẩn ATVSTP do cơ quan có thẩm quyền cung cấp. Hoạt động với tiêu chí cung ứng sản phẩm THẬT SỰ SẠCH cho người tiêu dùng với giá thành hợp lý nhằm cho mọi người Những sản phẩm NGON – AN TOÀN, giúp mọi người tân hưởn 1 cái tết VUI VẺ TRỌN VẸN

Comments

comments